ไทย - Thai

ยินดีต้อนรับสู่ Aviagen

จัดจำหน่ายลูกไก่ปู่ย่าพันธุ์และพ่อแม่พันธุ์ไปให้แก่ลูกค้ามากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ Arbor Acres, Indian River และ Ross โดยแต่ละแบรนด์เหล่านี้เป็นที่รู้จักและยอมรับในวงการผู้เลี้ยงไก่ และพิสูจน์ความสำเร็จโดยการมีฐานลูกค้ามากมายทั่วโลก

นอกจากนี้ Aviagen ยังมีสายพันธุ์พิเศษอื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าที่ความต้องการของตลาดเป็นแบบเฉพาะเจาะจง ได้แก่ สายพันธุ์ Rowan Range  ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่มีสีแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการเลือกไก่สายตัวผู้ โดยจะมีจำหน่ายในเฉพาะบางพื้นที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ได้แก่ ลูกค้าที่ต้องการไก่โตช้า (slower-growing), ต้องการเลี้ยงไก่แบบปล่อย (free-range), และเลี้ยงแบบออร์แกนิค ส่วนสายพันธุ์ Specialty Male คือ ไก่ตัวผู้สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาไก่พ่อแม่พันธุ์ที่ให้ผลผลิตแบบเฉพาะเจาะจง เช่น มีเนื้อหน้าอกมาก, ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิสูงได้เป็นอย่างดี หรือ FCR และเปอร์เซ็นต์ฟัก

โปรแกรมการคัดเลือกสายพันธุ์ที่ประสบความสำเร็จและยั่งยืนของ Aviagen ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านของความแข็งแรงทนทาน และสุขภาพโดยรวม เพื่อให้ไก่มีคุณภาพดีที่สุดตรงตามมาตรฐานสวัสดิภาพสัตว์

แบรนด์ Arbor Acres และ Ross มีจำหน่ายในพื้นที่ของท่านแล้ว ข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ เว็บไซต์ภาษาอังกฤษของ Aviagen


Aviagen product brands logos


ห้องสมุดสารสนเทศ

มีข้อมูลต่างๆซึ่งพัฒนาโดย ทีมงาน Aviagen เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเลี้ยงไก่ได้ผลผลิตดีและได้ผลกำไรสูงสุด

ในการค้นหาข้อมูลจากห้องสมุดสารสนเทศนั้น ให้ไปที่แถบค้นหา และเพื่อให้ผลการค้นหาของคุณแคบลง คุณสามารถใช้ คำหลัก (keyword) ในการค้นหาจากแถบเมนูด้านล่างนี้

เอกสารในห้องสมุดสารสนเทศเป็นภาษาอังกฤษ และมีภาษาไทยในส่วนของเอกสารอ้างอิงหลัก ในการดาวน์โหลดเป็นไฟล์ PDF ให้คลิกไปที่ชื่อหัวข้อเอกสารโดยตรง นอกจากนี้คุณสามารถใช้เครื่องมือในแถบค้นหาในการระบุเอกสารให้เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้


ติดต่อเรา

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อออฟฟิศของเราในพื้นที่ของคุณ

Aviagen Asia Pacific Ltd.
โทรศัพท์: +662 164 2574
ที่อยู่: ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
E: info@aviagen.com
M: mediainquiries@aviagen.com

ค้นหาเอกสาร


ข่าวสาร

เอกสารล่าสุด